Tin Tức

Chính sách quyền riêng tư tại Saigon Uniform

 

Tại Saigon Uniform chúng tôi luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ khâu Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Giao hàng. Để đạt được trải nghiệm phù hợp với doanh nghiệp chúng tôi cần tìm hiểu và sử dụng một số thông tin thuộc thuộc bản quyền của doanh nghiệp như: logo nhận diện thương hiệu, slogan. Kèm với đó là thông tin của người đại diện ký kết hợp đồng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, bộ phận – chức vụ làm việc.

 

Chính sách quyền riêng tư tại Saigon Uniform sẽ cam kết đảm bảo an toàn thông tin trước – trong và sau quá trình giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp chúng tôi. Tuyên bố về chính sách quyền riêng tư sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ thời điểm hai bên ký kết hợp đồng may đồng phục. 

 

Quyền lợi của khách hàng 

  • Mọi thông tin khách hàng chia sẻ với Saigon Uniform trong quá trình làm việc sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối bao gồm: thông tin cá nhân người giao dịch, file logo doanh nghiệp. 
  • Mẫu thiết kế đồng phục doanh nghiệp chỉ xuất hiện duy nhất tại Saigon Uniform và không được chia sẻ với bất cứ cá nhân nào nếu không có sự đồng ý của khách hàng. 
  • Những sản phẩm đồng phục về chương trình, sự kiện đặc biệt chỉ được chúng tôi công khai dưới hình thức quảng bá doanh nghiệp khách hàng tại thời thời điểm chương trình, sự kiện được bắt đầu.
  • Hình ảnh sản phẩm đồng phục, hình ảnh khách hàng feedback đồng phục được chúng tôi sử dụng dưới hình thức truyền thông (quảng cáo), được công khai tại các kênh Website, Social thuộc sở hữu của Saigon Uniform. 
  • Chúng tôi sẽ tiến hành gỡ bỏ hình ảnh, bài viết liên quan đến Khách hàng nếu những dữ liệu đó ảnh hưởng đến quyền riêng tư, vi phạm bản quyền, điều lệ của doanh nghiệp khách hàng.  

 

Thay đổi chính sách về quyền riêng tư 

Saigon Uniform sẽ tiến hành thay đổi chính sách Quyền riêng tư tùy vào thời điểm trong năm và sẽ được thông tin đến Quý khách hàng trước khi có sự thay đổi chính thức. Các chính sách quyền riêng tư khi thay đổi cam kết sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý khách hàng trong suốt quá trình giao dịch tại Saigon Uniform. 

 

may-dong-phuc

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi. 

 

Saigon Uniform – Quality & More, hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. 

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO

Head Office: 25 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone: 028 7777 7839

Email: info@saigonuniform.com